Lê Nam Phi | Bán lê Nam Phi ngon, giá rẻ tại TPHCM | Fruit Store

Lê Nam Phi

Mã sản phẩm : FPFSA
Xuất xứ : Nam Phi
Tình trạng : Còn hàng
Đơn vị tính :
129,000 VNĐ 149,000 VNĐ
  • Thông tin sản phẩm
  • Chính sách giao hàng

 LÊ HÀN QUỐC

1.    Giới thiệu lê Nam Phi

Lê Nam Phi có tên khoa học là Pyrus Pashia. Đây là một trong những giống lê cổ xưa nhất, có nguồn gốc từ vùng Saxony, Đức vào khoảng năm 1600. Ngày nay, loại lê đặc sản này được trồng rộng rãi ở nhiều nơi, nhưng nhiều nhất ở ở Nam Phi, Mỹ và châu Âu, vì đây là những vùng có khí hậu ôn đới, rất thích hợp cho giống lê Nam Phi phát triển.

Loại lê nhập khẩu này được trồng chủ yếu tại khu vực Western Cape, đây là một tỉnh nằm ở phía tây nam đất nước Nam Phi. Westen Cape có khí hậu đa dạng nhưng hầu hết là mát mẻ và ấm áp vào mùa hè, nên rất thích hợp trồng các loại trái cây, trong đó có lê Nam Phi.

Mùa vụ lê Nam Phi bắt đầu từ tháng 2 cho đến tháng 7 hàng năm.

giới thiệu lê nam phi

Dưới đây là đoạn video phóng sự ngắn về sản xuất lê Nam Phi tại Western Cape, Nam Phi. https://youtu.be/VQVh3ZoWGjk

2.    Đặc điểm

Lê Nam Phi hay còn gọi là lê Forelle, lê má hồng, lê đỏ vàng, rất dễ nhận biết vì vỏ có ba màu đặc trưng là đỏ – vàng – xanh xem kẽ nhau trông rất bắt mắt. Hình dạng loại lê này có phía trên cuống thì thon dài, phía dưới thì hơi bàu tròn trông giống như hình cái chuông nhỏ, nhìn sơ qua thì hơi giống như quả hồ lô của VIệt Nam. Trọng lượng trung bình mỗi trái khoảng 230 – 300g.    

Lê Forelle ăn vào có vị ngọt dịu, giòn và rất thơm. Tăng độ ngọt và thơm hơn khi chin. Sẽ ngon hơn khi ăn lạnh vào thời tiết nóng bức. Chính vì vậy được nhiều khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng. Đặc biệt loại lê này được xuất khẩu nhiều sang thị trường châu Âu vốn rất nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

đặc điểm lê nam phi

Lê Nam Phi là loại lê đẳng cấp, được lựa chọn nhập khẩu về Việt Nam tại các vườn trồng lê danh tiếng nhất Nam Phi.

Loại trái cây nhập khẩu này vì thế được xem là một loại trái cây rất có giá trị vì nó còn có thành phần dinh dưỡng phong phú và cùng với tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

Lê Nam Phi là mặt hàng được khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng, được coi là một sản phẩm hợp túi tiền và thường dùng làm quà biếu có giá trị.

>>> Xem thêm: lê Hàn Quốc

3.    Giá trị dinh dưỡng

Lê Nam Phi, theo đông y, có tính mát, có tác dụng nhuận phế, tiêu đờm, giảm ho, thanh nhiệt, tiêu độc, nhuận tràng, dưỡng huyết và sinh tân dịch.

Lê Forelle rất giàu vitamin C ( 6mg trong 100g) cùng với pectin. Lượng vitamin C cao giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, đồng thời tham gia sản xuất nhiều tế bào hồng cầu, tạo nhiều máu đỏ. Pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và củng cố hệ men vi sinh trong ruột vì thế giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng.

Một trái Lê má hồng trung bình chứa 100 calo và rất ít chất béo nên rất phù hợp cho những người đang trong chế độ giảm cân.

Hàm lượng vitamin E phong phú (0.5 trong 100g) nên rất tốt cho da. Ăn nhiều lê giúp cho bạn có làn da tươi trẻ hơn.

Vỏ trái lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thống kê: trong trái lê chứa dồi dào các vitamin A, B và D. Bên cạnh đó, loại trái cây này còn chứa sắt, magiê, riboflavin và folate. Ngoài ra, Lê Nam Phi cũng chứa các thành phần carotenoid, flavonol và anthocyanin. Các chất này có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

giá trị dinh dưỡng lê nam phi

>>> Xem thêm: bí quyết trị ho bằng trái lê chưng đường phèn vô cùng hiệu quả

Vì vậy, lê Nam Phi được đông đảo mọi người tiêu dùng thừa nhận là một loại thực phẩm quý mà Quý khách cần bổ sung vào thực đơn hằng ngày của gia đình mình.

4.    Bảo quản và sử dụng

Lê Nam Phi bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C. Nếu để lê ở nhiệt độ thường 25 độ C, lê sẽ chín sau 1 đến 3 ngày. Vỏ lê rất dễ bị bầm dập, nên quý khách cần nhẹ tay, tránh làm rơi, va đập để giữ quả lê được tươi đẹp và không bị thâm đen từ bên trong.

Lê Forelle Nam Phi có điểm yếu nhất là ở cuống. Nếu trong quá trình bảo quản, trái lê bị ướt haybảo quản ở nhiệt độ không đảm bảo, cuống lê có thể bị ướt và bị vi khuẩn tấn công. Lúc này bên trong trái lê sẽ bị thâm đen dù vỏ bên ngoài vẫn hoàn toàn bình thường.

Sau khi mua về, chỉ nên rửa loại lê nhập khẩu này vừa đủ với lượng cần dùng vì trái lê đã rửa nếu không dùng hết sẽ bị hư rất nhanh chóng.

bảo quản và sử dụng lê nam phi

Lê Nam Phi có thể tất ngon khi ăn tươi, ép lấy nước hay xay sinh tố. Với các bà nội trợ, loại trái cây này có thể thái mỏng hay xắt hạt lựu để trộn thành món salad... cũng rất ngon và hợp khẩu vị.

Loại trái cây này rất thích hợp cho trẻ em, người già và người bệnh đang điều trị bệnh hay đang phục hồi.

Lý do khách hàng tin tưởng mua “lê Nam Phi” tại Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu FruitStore

Nho đen không hạt Mỹ
10%

Nho đen không hạt Mỹ

199,000 VNĐ 219.000 VNĐ
Mua hàng
Cam vàng Navel Úc
21%

Cam vàng Navel Úc

119,000 VNĐ 149.000 VNĐ
Mua hàng
Cam đỏ Cara Úc
12%

Cam đỏ Cara Úc

149,000 VNĐ 169.000 VNĐ
Mua hàng
Cherry Mỹ size 9.5
6%

Cherry Mỹ size 9.5

559,000 VNĐ 589.000 VNĐ
Mua hàng
tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm
Mua hàng : 08 66816123
hotline 24/7 : 0903 009 378
08 6681 6123